Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên và Nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Bảo Lâm” . Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trắc nghiệm, bắt đầu diễn ra vào lúc 8h00 ngày 11/7/2024. Truy cập vào đường Link : https://forms.gle/Bkvi1Mgn768j3Vi6A để bắt đầu thi
“MỘT ĐẢNG CẦM QUYỀN Ở VIỆT NAM LÀ ĐỘC TÀI, MẤT DÂN CHỦ” - LUẬN ĐIỆU NGÔNG CUỒNG CỦA BÈ LŨ PHẢN ĐỘNG In trang
02/02/2024 04:20 CH

 

 

Việt Nam – đất nước kiên cường bước ra và phát triển mạnh mẽ từ chiến tranh, cả dân tộc phải đương đầu với vô vàn khó khăn và thử thách, đối mặt với biết bao kẻ thù muôn nơi nhòm ngó xâm lược, muốn xóa bỏ sự độc lập, tự do của một vùng lãnh thổ ở phía Đông Nam châu Á. Trải qua hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, dân tộc ta đã bất khuất và kiên cường chống lại sự xâm lược của kẻ thù. Đặc biệt, với sự ra đời và lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng với ý chí kiên cường, bất khuất của cả dân tộc Việt Nam đã tạo nên những chiến công vang dội, đã lần lượt chiến thắng những kẻ thù là các quốc gia “sừng sỏ” nhất thời bấy giờ. Để có được dáng đứng Việt Nam kiêu hãnh và đầy tự hào như ngày hôm nay, các thế hệ ông cha ta đã phải đánh đổi bằng xương, máu của mình.

Những hình ảnh rêu rao nhân quyền của tổ chức khủng bố Việt Tân
Những hình ảnh rêu rao nhân quyền của tổ chức khủng bố Việt Tân

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là một dấu son, là bước ngoặt trọng đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam, chấm dứt thời kỳ khủng hoảng về đường lối cứu nước. Đảng đã lãnh đạo dân tộc ta giành được nhiều thắng lợi vẻ vang gây chấn động địa cầu như: chiến thắng Điện Biên Phủ (năm 1954) buộc thực dân Pháp phải ngồi vào bàn đàm phán ký với ta Hiệp định Giơ-ne-vơ, chiến thắng Điện Biên Phủ trên không (năm 1972) buộc Mỹ phải tuyên bố ngừng hẳn các hoạt động phá hoại miền Bắc và ký với ta Hiệp định Pari (năm 1973), đặc biệt là Đại thắng ngày 30/4/1975 – Đỉnh cao chói lọi của sự nghiệp giải phóng dân tộc – ngày Giải Phóng Miền Nam thống nhất đất nước đã đưa Việt Nam sang một trang sử mới.

https://img.loigiaihay.com/picture/2020/0514/toan-canh-hoi-nghi-gionevo-ve-dong-duong.png

Hiệp định Giơ-ne-vơ đang được đàm phán và ký kết.

Trong suốt chiều dài lịch sử từ khi thành lập cho đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Ấy vậy mà, các thế lực thù địch vẫn hàng ngày, hàng giờ rả rích những luận điệu “đa nguyên, đa đảng” nhằm mục đích xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là một luận điệu xuyên tạc, hòng phủ nhận đi sứ mệnh của Đảng, những thành tựu mà Đảng đã lãnh đạo giành được cho dân tộc.

Xuất phát từ thực tiễn cách mạng của Việt Nam, qua sự “sàng lọc” dữ dội của lịch sử, Nhân dân Việt Nam đã lựa chọn Đảng Cộng sản Việt Nam là tổ chức chính trị duy nhất để dẫn dắt cả dân tộc Việt Nam giành được độc lập, tự do và  xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc như lời Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam: “Ở Việt Nam, không có một lực lượng chính trị nào khác ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đưa sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác”. Các thắng lợi này là minh chứng rõ nét rằng, bản chất của một nền dân chủ không phụ thuộc vào chế độ đa đảng hay một đảng và đối với Việt Nam dưới sự lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam, nền dân chủ trong xã hội không những không bị mất đi, không bị hạn chế mà còn được đảm bảo, được phát huy sâu rộng trong thực tế.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

 

Hiện nay, dưới sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, mạng xã hội đã và đang dần trở thành một kênh thông tin mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận; nơi mà mọi người có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, bất kể thông tin đó có được kiểm chứng hay chưa, có đáng tin cậy hay không,…Vì vậy, các thế lực thù địch hiện hữu vẫn hằng ngày sử dụng các diễn đàn mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube,… để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục tiêu chống phá Đảng, nhà nước, chúng thường xuyên đăng tải các bài viết mang màu sắc chính trị phản động, chống phá nhằm hạ uy tín của Đảng và Nhà nước ta để thực hiện âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vì thế, mỗi người dân khi tiếp cận, sử dụng mạng xã hội hãy có cái nhìn thật toàn diện, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng, lôi kéo; mỗi người dân hãy là người sử dụng mạng xã hội thông thái, biết phản bác những quan điểm sai trái, xuyên tạc; lan tỏa những thông tin chính thống một cách kịp thời và nhanh chóng; tiếp tục tin tưởng Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ là Đảng duy nhất lãnh đạo và đưa đất nước, con người Việt Nam tiến xa, vươn cao vị thế hơn nữa trên trường Quốc tế.

M.V.C

Lượt xem: 10.006
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000993217
  •  Đang online: 37
  •  Trong tuần: 19.087
  •  Trong tháng: 86.208
  •  Trong năm: 424.685