Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên và Nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Bảo Lâm” . Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến trắc nghiệm, bắt đầu diễn ra vào lúc 8h00 ngày 11/7/2024. Truy cập vào đường Link : https://forms.gle/Bkvi1Mgn768j3Vi6A để bắt đầu thi
TỔNG KẾT CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO”, CHƯƠNG TRÌNH “TẾT NHÂN ÁI” In trang
19/01/2024 10:48 SA

 

Ngày 18/1, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động quỹ “Vì người nghèo” năm 2023 và chương trình “Tết nhân ái”, tặng quà tết Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có đồng chí K’Lình- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Xuân Quý- Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Đình Bình- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2023, Ban Thường trực UB MTTQ VN huyện các cấp trong huyện đã phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động Quỹ “Vì người nghèo” để hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện được trên 2 tỷ 835 triệu đồng, trong đó quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 1 tỷ 362 triệu đồng, cấp huyện vận động được trên 702 triệu đồng, cấp xã vận động được trên 770 triệu đồng. Qua đó, đã kịp thời hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi, hỗ trợ khó khăn đột xuất …

Đ/c  K’Lình, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại HN
Đ/c K’Lình, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại HN

Phát biểu tại hội nghị đồng chí K’Lình- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao về công tác vận động Quỹ “vì người nghèo” năm 2023 đồng thời nhấn mạnh Ban Thường trực UB MTTQ VN các cấp trong huyện tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện tích cực tham gia ủng hộ xây dựng Quỹ "Vì người nghèo" và thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội tại địa phương để giúp đỡ hộ nghèo phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Chăm lo tốt cho người nghèo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Dịp này, UB MTTQ VN huyện khen thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong việc ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”năm 2023 và khen thưởng cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc tổ chức chương trình “ Tết nhân ái”- Xuân Giáp Thìn năm 2024.Đồng thời trao 35 suất quà tết cho các cá nhân tiêu biểu  là người đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện./.

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng

	Các tập thể và cá nhân được khen thưởng
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng

Các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết
Các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết

 

 

Quỳnh Trang

Lượt xem: 477
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000993860
  •  Đang online: 607
  •  Trong tuần: 19.730
  •  Trong tháng: 86.851
  •  Trong năm: 425.328